Ẩm thực tại nhà hàng của resort hứa hẹn sẽ là điểm nhấn để quý khách nhắc tới mỗi khi ghé thăm Mekong Long Thành. Ngoài thiết kế tinh tế, thì không gian mở và sự hòa quyện với thiên nhiên, thân thiện với môi trường cũng làm cho quý khách cảm thấy được thư giãn lúc dùng bữa.

Mekong Long Thành Resort tập trung các món ngon thuần Việt để phục vụ buổi sáng như hủ tiếu, bún bò, cơm sườn…Thực đơn trưa mang đậm nét quê hương miền Tây Nam Bộ với canh chua cá kho tộ, rau xào được nêm nếm cực kỳ vừa miệng, hay sườn cọng nướng mặn mà, ăn cùng cơm trắng dẻo ngọt. Hoặc nếu quý khách bỗng “chán cơm thèm ăn vặt” thì không thể bỏ qua món bánh xèo, bánh khọt Mekong phục vụ cùng rau xanh organic “của nhà trồng được”.

Nhằm đáp ứng nhu cầu khám phá ẩm thực ngày càng cao của khách hàng, Mekong Long Thành cũng đã cập nhật thêm thực đơn Âu – Á sang trọng, chuẩn vị, được chuẩn bị bởi đầu bếp nhiều năm kinh nghiệm nấu món Tây. Đây là sự cải tiến không ngừng nghỉ của Mekong Long Thành để phục vụ đối tượng khách hàng cần tìm một không gian tươm tất, thức ăn tinh tế, phục vụ “miễn chê” để tiếp đãi đối tác, bạn bè, hội họp hay tổ chức các sự kiện, lễ lạt…

Nhà hàng Mekong Long Thành Resort chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp quý khách!