Sự kiện
NHIỀU HƠN NHỮNG GÌ BẠN MONG ĐỢI
GIỚI THIỆU
Sự kiện
NHIỀU HƠN NHỮNG GÌ BẠN MONG ĐỢI
GIỚI THIỆU
Previous
Next

KHỞI ĐẦU ĐẦY CẢM HỨNG CHO SỰ KIỆN CỦA BẠN

Với những giá trị khác biệt được thiết kế và vận hành riêng cho lĩnh vực sự kiện, Mekong Long Thành Resort là lựa chọn hoàn hảo để triển khai bất kì sự kiện nào mà quý vị mong muốn.

SỰ KIỆN DOANH NGHIỆP

DẤU ẤN THÀNH CÔNG
XEM THÊM

TIỆC NGOÀI

THÁCH THỨC MỌI KHÔNG GIAN
XEM THÊM

TIỆC CƯỚI

MỪNG NGÀY CHUNG ĐÔI
XEM THÊM

SINH NHẬT

CHIA SẺ NIỀM VUI
XEM THÊM

Vì sao bạn nên chọn Mekong Long Thành Resort?

Tọa lạc ngay mặt tiền Quốc lộ 51, cạnh ngã ba cổng Khu công nghiệp Sonadezi Long Thành, Mekong Long Thành Resort là vệ tinh lý tưởng để tổ chức các sự kiện doanh nghiệp như tất niên, tân niên, hội nghị khách hàng, xã giao - chiêu đãi đối tác…Chúng tôi cực kỳ phù hợp để các công ty thuộc KCN Long Thành, KCN Long Đức, KCN An Phước, KCN Tam Phước, KCN Lộc An chọn làm điểm hẹn doanh nghiệp. Ngoài ra với vị trí chỉ nằm cách thị trấn Long Thành 5km. Mekong Long Thành hoàn toàn xứng tầm để tổ chức các sự kiện cá nhân cho các bạn trẻ. Hoặc gia đình có nhu cầu tổ chức tiệc cưới, sinh nhật, thôi nôi cùng với các loại hình tiệc khác theo yêu cầu. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng ở mức độ hoàn hảo nhất.

Vị trí

Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa

Mekong Long Thành Resort được bao bọc bởi các Khu công nghiệp xung quanh. Chỉ cách thị trấn Long Thành 5km. Hứa hẹn sẽ là trung tâm tổ chức sự kiện thuận tiện nhất cho khách hàng. 

Thiết kế

Thiết kế không gian mở, rộng rãi với 2 sảnh và khu vực ngoài trời dành riêng cho sự kiện, có sức chứa đến 2000 khách.

Trang trí

Mekong Long Thành Resort luôn cập nhật những mẫu trang trí hiện đại, mới lạ, cùng với sự cầu thị – lắng nghe để tùy biến theo nhu cầu khách hàng. 

Thiết bị hiện đại

Sân khấu hoành tráng, âm thanh, ánh sáng hiện đại, thiết kế sinh động và linh hoạt, đáp ứng mọi loại hình tiệc.

Ẩm thực

Thực đơn phong phú, đầu bếp nhiều năm kinh nghiệm, khẩu vị tinh tế, hoàn hảo cả thị giác lẫn vị giác của quý vị. 

Nhân viên

Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, tận tâm và lịch sự, luôn sẵn sàng phục vụ tất cả mọi loại hình tiệc với chất lượng đồng nhất.