KHÁM PHÁ
KHÔNG GIAN THOÁNG MÁT
TRANG CHỦ
KHÁM PHÁ
KHÔNG GIAN THOÁNG MÁT
TRANG CHỦ
Previous
Next

VỊ TRÍ

Tọa lạc trên vùng đất cao bên cạnh KCN Sonadezi Long Thành. Mekong Long Thành Resort&Reststop thiết kế mở theo lối kiến trúc nhà rường miền Đông Nam Bộ vừa mang nét hiện đại vừa giữ được yếu tố truyền thống. Mái vòm cao hoàn toàn được làm bằng gỗ căm xe, các than gỗ tròn nguyên cây làm trụ đỡ, phần mái được chăm chút với ngoài cùng những lớp lá dừa, thêm một lớp tôn mạ kẽm và bên trong là mái bằng gỗ tạo nên không gian thoáng đãng, mát mẻ ngay cả trong những ngày hè oi ả.
Điểm nhấn của Nhà hàng là đội ngũ Nhân viên thân thiện, vui vẽ, chuyên nghiệp, kết hợp cùng nhiều món ăn dân dã mang đậm nét tinh túy của ẩm thực Việt giữa không gian rộng rãi, thoáng mát

KHÁC BIỆT CỦA MEKONG

Tường rào hoa giấy là lớp đầu tiên ngăn cách giảm lực phân tán bụi. Đồi cây xanh là lớp thứ hai làm suy giảm bụi di chuyển. Bên trong là hệ thống ao hồ 5 tầng bao bọc quanh truyền đồi có nhiệm vụ bốc hơi ẩm của nước làm cho những hạt bụi vốn đã yếu ớt sau khi trãi qua nhiều lớp phân tán lắng xuống hoàn toàn và không trực đến được không gian Nhà hàng.

Mekong Long Thành Resort&Reststop luôn được biết đến không chỉ thức ăn ngon, không gian theo tiêu chí Xanh-Sạch-Đẹp-Hòa mình cùng thiên nhiên. Với lối kiến trúc mở nhà rường miền Đông Nam Bộ vừa mang nét hiện đại vừa giữ được yếu tố truyền thống. Mái vòm cao hoàn toàn được làm bằng gỗ căm xe  kết hợp các thân gỗ tròn nguyên cây làm trụ đỡ, phần mái được chăm chút với ngoài cùng là những lớp lá dừa tạo thành hình nón lá, thêm một lớp tôn mạ kẽm và bên trong là mái trần cách nhiệt bằng gỗ tạo nên không gian thoáng đãng, mát mẻ ngay cả trong những ngày hè oi ả

Không bột ngọt

Không Knorr

Không muối

Không đường cát

Không nước mắm cá

Mekong Long Thành Resort&Reststop tận dụng công nghệ để tạo nên sự mới lạ bằng việc thiết kế Video menu. Qúy Khách dễ dàng lướt thực đơn trên ipad, thuận tiện cho việc tham khảo món ăn bằng cách phóng to và thu nhỏ từng món ăn, cũng như trực tiếp xem video cách chế biến món ăn mà mình đã chọn.

Khi Qúy Khách đã order món, thì việc lựa chọn rau thật dễ dàng với chỉ vài bước chân vào vườn rau thủy canh, tự chọn cho mình những giá thể rau ưng ý. Sau đó mang ra bàn và thưởng thức trực tiếp mà không cần phải rửa hoặc sơ chế.

THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI

DỊCH VỤ XỨNG TẦM

HÌNH ẢNH